0905445611

Giàn Phơi Thông Minh Uy Tín

Giàn phơi uy tín Đà Nẵng
Chúng Tôi là đơn vị chuyên phân phối, bán lẻ, thi công sản phẩm giàn phơi thông minh chính hãng, lưới an toàn, bạt che nắng, cửa lưới chống muỗi uy tín hàng đầu Đà Nẵng. Đến với Hoà Phát chúng tôi sẽ mang sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng, sự tiện nghi trong từng sản phẩm, giá cả rẻ nhất.
Giàn Phơi Thông Minh Khuyến Mãi lớn, tiết kiệm đến 50% cho Khách hàng – Lắp Đặt chính xác – Bảo hành tận tâm !
Hiện nay trên thị trường có hàng chục loại giàn phơi thông minh khác nhau với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Chính vì vậy giá thành cho mỗi loại giàn phơi cũng chênh lệch và dao động rất lớn. Điều này gây ra không ít khó khăn và hoang mang cho khách hàng khi muốn lựa chọn một bộ giàn phơi thông minh thích hợp cho gia đình mình.
Để phân biệt được sự khác nhau trong chất lượng của sản phẩm, trước hết khách hàng cần hiểu rõ cấu tạo của bộ giàn phơi thông minh.
Thanh phơi gồm 2 loại là thanh phơi nhôm và thanh phơi inox. Trong đó điểm khác biệt cơ bản nhất của 2 loại thanh phơi này đó là thanh phơi nhôm thì có sẵn những lỗ khuyên để móc mắc áo vào, còn thanh phơi inox thì không có khuyên mà thay vào đó là các móc định vị bằng nhựa hoặc sắt để chống gió xô dạt khi treo quần áo.
Chất lượng của 2 loại thanh phơi này cũng phụ thuộc nhiều vào sự dày mỏng của chất liệu. Tuy nhiên về độ bền và thẩm mỹ thì thanh phơi inox có nhiều ưu điểm hơn.
Những bộ phận phụ trợ còn lại của giàn phơi thông minh như: bu li, dây cáp…. có độ bền phụ thuộc nhiều vào sự bảo dưỡng của khách hàng. Trong đó thông thường khách hàng nên duy trì bảo dưỡng 3 tháng/ lần để giúp tăng độ bền cũng như tuổi thọ của giàn phơi.
Tuy nhiên trong tất cả các bộ phận cấu thành sản phẩm thì bộ phận có ảnh hưởng đến giá thành cũng như tải trọng của giàn phơi thông minh nhiều nhất chính là bộ tời. Vậy phải làm sao để lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng nhất giữa hàng trăm các bộ tời trên thị trường?
Nếu chỉ nhìn vỏ ngoài của các hộp quay, chắc chắn khách hàng sẽ ko nhận biết được rõ chất lượng của bộ tời, bởi sự khác biệt duy nhất mà chúng ta có thể nhìn thấy được chỉ là kiểu dáng và thiết kế của hộp quay đó. Vậy sự khác biệt thực sự nằm ở đâu?
Nói 1 cách định lượng thì chính là sức tải của bộ tời đó.
Sự khác biệt giữa các bộ giàn phơi thông minh này nằm ở chính chất liệu và cách thiết kế của các hộp quay. Dù hình dáng có tương tự nhau, nhưng nếu hộp quay chỉ được dập vỏ nhôm thì bên trong sẽ rỗng ruột và rất nhẹ – sức tải kém. Ngược lại nếu hộp quay được đúc nguyên khối hoàn toàn bằng nhôm thì sẽ nặng và có sức tải lớn hơn rất nhiều.
Để dễ dàng hình dung, các bạn hãy xem bộ tời như động cơ của 1 chiếc xe máy vậy, máy càng đầm, xe chạy càng ổn định. Tương tự, bộ tời càng nặng, quay càng đầm tay thì sức tải càng lớn và càng phơi được nhiều quần áo.

CẤU TẠO GIÀN PHƠI ĐỒ THÔNG MINH

Về cơ bản, Các loại giàn phơi đồ thông minh có cấu tạo từ những bộ phận sau:

➀ THANH PHƠI:

Là bộ phận bắc ngang dùng để treo quần áo, tùy vào từng loại mà thanh phơi được làm bằng inox hoặc hợp kim nguyên khối, có đúc lỗ treo móc chống dồn hay không, được sơn tĩnh điện bề mặt hay sơn điện ly cao cấp bề mặt, có 2, 3, 4 hay nhiều thanh phơi hơn nữa,… Tuy nhiên, đa số các loại giàn phơi thông minh nào tốt đều sẽ được thiết kế chống rỉ sét, siêu bền, chịu tải trọng cao.

➁ BỘ TỜI:

Là bộ phận hỗ trợ giàn phơi đồ nâng – hạ dễ dàng, bộ tời được chế tạo từ đồng hoặc hợp kim nhôm – tùy loại, có độ bền cao, thường được phủ thêm lớp mạ chống rỉ sét, bào mòn bên ngoài.
Giàn phơi thông minh là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống giàn phơi quần áo ☞ CẦN BIẾT

➂ LÒ XO:

Hệ thống lò xo có tác dụng nâng đỡ sức nặng của thanh phơi, giúp người dùng không cần tốn nhiều sức lực khi di chuyển thanh phơi lên xuống, ngang dọc.

➃ DÂY CÁP:

Dây cáp giúp đảm bảo độ chắc chắn của việc nâng đỡ thanh phơi, thường được thiết kế từ dây cáp lụa chống rỉ sét 100%. Giàn phơi có chất lượng dây cáp càng cao thì vận hành càng tốt, càng bền.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *